GIỚI THIỆU VỀ HOÀNG GIA

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Hoàng Gia ra đời với mong muốn mang đến sự phát triển và thình vượng cho người Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giúp người Việt tìm ra được tài năng và phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân. Ngoài ra, Hoàng Gia sẽ tổ chức các chương trình đào tạo của những diễn giả hàng đầu thế giới, liên kết với các tổ chức quốc tế nhượng quyền những chương trình giáo dục tốt nhất cho trẻ em…

Với những trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Hoàng Gia sẽ giúp cho các đơn vị và cá nhân phát huy được tối đa tiềm năng của mình để có thể đóng góp vào sự phát triển của mỗi cá nhân trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng trở thành một doanh nghiệp phát triển về lĩnh vực Giáo Dục và Đào Tạo hàng đầu tại Việt Nam và là doanh nghiệp mang đẳng cấp quốc tế, Hoàng Gia mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Với slogan “NÂNG TẦM GIÁ TRỊ, TOẢ SÁNG TÀI NĂNG” doanh nghiệp chúng tôi mong muốn xây dựng và đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc giáo dục và đào tạo, phát triển tiềm năng của mỗi con người.

Đồng thời đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với cá nhân, doanh nghiệp, công ty Hoàng Gia cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với kiến thức, kinh nghiệm làm giàu thực tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI